Trang Chủ / Dịch vụ sơn nhà / Thợ sơn nhà tại TPHCM Giá Rẻ

Thợ sơn nhà tại TPHCM Giá Rẻ

Thợ sơn nhà tại TPHCM Giá Rẻ

Thợ sơn nhà tại TPHCM Giá Rẻ, thi công sơn mới, thi công lăn lại sơn cũ với giá rẻ tại TPHCM. Đội thợ sơn nhà Minh Toàn với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ sơn nước cho các hạng mục công trình sơn nước như sơn nhà chung cư, sơn nhà phố, sơn nhà trọ, căn hộ, sơn nhà phố, sơn biệt thự và các hạng mục thi công sơn nước theo yêu cầu.

Chúng tôi là tập hợp thợ sơn nước chuyên nhận sơn mới, cải tạo và sơn lại hay lăn lại với giá trọn gói vật tư hoặc giá theo nhân công.

Giá công thợ sơn nhà

Hiện có hai loại giá để quý khách hàng lựa chọn thi công như sau:

Giá trọn gói theo m2: Giá trọn gói ở đây là giá đã bao gồm tất cả các loại vật tư như sơn, bả, lót, cọ, chi phí giàn giáo, phụ trợ. Khi thi công xong sẽ đo tính theo m2 tường, trần, cột..vv Chủ nhà, chủ đầu tư không cần phải bỏ bất cứ chi phí vật tư nào khác.

Giá theo nhân công: Chúng tôi sẽ cung cấp thợ sơn, quý chủ nhà sẽ có trách nhiệm mua các loại vật tư cần thiết theo nhu cầu để chúng tôi thi công, các loại vật tư như sơn màu, giấy nhám, bột trét, sơn lót, giàn giáo và các loại vật tư phát sinh khác trong khi thi công. Tính tiền sẽ đo theo m2.

>> Xem bảng báo giá thi công sơn nước trọn gói vật tư

Mức giá theo nhân công tùy thuộc vào từng điều kiện thi công, có thể thi công sơn nhiều lớp hoặc mặt tường cũ dặm và nhiều sẽ có giá cao hơn các loại thi công bình thường. Giá sẽ tốt hơn sau khi khảo sát trực tiếp với khách hàng. Mức giá tham khảo trung bình từ 18.000m/2 – 25.000/m2 trong nhà – 30.000/m2 ngoài trời.

Cam kết với khách hàng:

– Sử dụng vật tư chính hãng tại đại lý phân phối, luôn có team kiểm tra trực tiếp bằng điện thoại đến ngay công ty sơn, nếu phát hiện hàng giả đền 10 lần giá trị thùng sơn và đền bù 50% hợp đồng.

– Thợ sơn nước luôn được chúng tôi đào tạo, tay nghề cao, xác nhận nhân thân, hộ khẩu và nơi cư trú, trạm trú, không sử dụng các thợ sơn không có giấy tờ, người thân..

– Thợ sơn không hút thuốc trong nhà, không sử dụng các vật dụng của chủ nhà

– Luôn có đội ngũ giám sát thi công đảm bảo tài sản khách hàng cũng như an toàn cho đội thi công.

thợ sơn nhà tại tphcm

Liên hệ với chúng tôi

Đội ngũ thợ sơn nhà giá rẻ Minh Toàn chúng tôi nhận thi công sơn mới, lăn lại sơn, cải tạo sơn nhà, sơn nước cho tất cả các công trình mới, công trình xuống cấp. Nhận thi công sơn nước trọn gói, thi công sơn nhân công tại quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12, Bình Thạnh , Thủ Đức, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú.

Nhận sơn các loại sơn phổ biến như sơn nước, sơn gai, sơn cẩm thạch, sơn giả đá, sơn phun gai..và các loại sơn theo yêu cầu từ khách hàng.

Khi cần thợ sơn nhà tại TPHCM giá rẻ, cần thuê thợ sơn xin liên hệ với chúng tôi:

Liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0972 113 902

Email: minhtoanvt88@gmail.com

Địa chỉ: Số 7, Đường Số 9, Quốc Lộ 13, Thủ Đức, HCM