Trang Chủ / Dịch vụ sơn nước / Thi công sơn nước biệt thự tại quận 7

Thi công sơn nước biệt thự tại quận 7

Giới thiệu công trình 

Loại công trình: Biệt Thự

Địa điểm: Khu Nam Long – Quận 7

Chủ đầu tư: Tư nhân

Nhà thầu sơn: Sơn nước Minh Toàn

Thời gian thi công: 3 tháng

Thi công công trình sơn nước biệt thự tại quận 7 – Quận 7 là một trong những khu vực có nhiều loại biệt thự sang trọng và đẳng cấp. Dịch vụ sơn nước Minh Toàn tự hào mang lại những giá trị tốt nhất, chất lượng tốt nhất xứng tầm với các công trình quy mô lớn như biệt thự,đặc biệt là các công trình biệt thự tại quận 7 và các quận huyên khác tại TPHCM.

Thi công sơn nước biệt thự đòi hỏi tay nghề cao của người thợ sơn khi phải xử lý với những họa điêu, những đường cắt chỉ, hoa văn cầu kỳ và người thợ sơn phải làm được các loại hình sơn trang trí khác như sơn giả đá, sơn cẩm thạch, sơn gai, sơn phun mà một người thợ sơn nhà bình thường không thể làm được.

Một số hình ảnh công trình 

thi công sơn nước biệt thự quận 7

nhận sơn nước biệt thự quận 7

>> Xem thêm sơn nước biệt thự tại quận 2

Báo giá thi công sơn nước

Các loại hình sơn nước có kiến trúc đặc biệt và nhiều hạng mục khác nhau sẽ có báo giá khác nhau tùy thuộc vào độ khó của công trình, vì thế để có báo giá chính xác và thỏa thuận phù hợp nhất sau khi khảo sát thực tế công trình.

>> Báo giá dịch vụ sơn nước mới nhất 2018

Liên hệ với dịch vụ sơn nước Minh Toàn 

Quý khách hàng có nhu cầu sơn nước các loại hình biệt thự, nhà phố, chung cư, nhà trọ, cửa hàng.. vui lòng liên hệ với dịch vụ sơn nước Minh Toàn để có báo giá chi tiết và hỗ trợ tốt nhất phù hợp với mọi nhu cầu.

Liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0972 113 902

Email: minhtoanvt88@gmail.com

Địa chỉ: Số 7, Đường Số 9, Quốc Lộ 13, Thủ Đức, HCM