Trang Chủ / Dịch vụ sơn nhà / Dịch vụ sơn nước văn phòng công ty rẻ đẹp giá tốt nhất 2019

Dịch vụ sơn nước văn phòng công ty rẻ đẹp giá tốt nhất 2019

Sơn nước cho văn phòng làm việc

Dịch vụ sơn nước văn phòng công ty, văn phòng cho thuê, tòa nhà công ty giá rẻ chất lượng, đội thợ sơn Minh Toàn chuyên nhận làm thi công sơn nước, sơn nhà các công trình văn phòng với các hạng mục như làm mới, lăn lại, cải tạo sơn cũ đã bị bong tróc, xuống cấp, thấm nước, hoen ố vàng..Ngoài nhận sơn nước văn phòng chúng tôi còn nhận thi công làm trần thạch cao, vách ngăn thạch cao, lót sàn…cho văn phòng công ty, tòa nhà.

Dịch vụ sơn nước Minh Toàn với đội ngũ thi công lành nghề có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sơn nước, sơn văn phòng. Với quy trình chuyên nghiệp và sự tận tâm của nhân viên sơn nước sẽ làm cho văn phòng của bạn trở nên đẹp và sang trọng hơn.

Báo giá sơn nước văn phòng công ty

Hiện dịch vụ sơn nước nhận thi công với nhiều mức giá theo giá trọn gói vật tư và giá thi công theo nhân công, đối với các công trình dưới 100m2 chỉ nhận thi công trọn gói vật tư.

Để có báo giá sơn nước văn phòng, báo giá lăn lại sơn cho văn phòng chúng tôi cần phải khảo sát hiện trạng công trình để có báo giá khách quan, chính xác và có thể thỏa thuận mức giá tốt nhất với chủ đầu tư.

>> Báo giá sơn nước văn phòng công ty 2019

Lưu ý: Báo giá sơn nước trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá có thể tăng hoặc giảm tùy theo nhu cầu và độ khó công trình.

Thợ sơn nước văn phòng

Dịch vụ sơn nhà sơn nước Minh Toàn là đội ngũ thợ sơn giỏi ,uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sơn nước và sơn nước văn phòng, thợ sơn nước văn phòng Minh Toàn luôn tận tâm tỉ mỉ nhất với mọi công trình được nhận dù là nhỏ nhất.

sơn nước văn phòng

dịch vụ sơn nước văn phòng giá rẻ

Liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0972 113 902

Email: minhtoanvt88@gmail.com

Địa chỉ: Số 7, Đường Số 9, Quốc Lộ 13, Thủ Đức, HCM