Trang Chủ / Dịch vụ sơn nước / Dịch vụ sơn nước sơn nhà giá rẻ tại quận TPHCM

Dịch vụ sơn nước sơn nhà giá rẻ tại quận TPHCM

Dịch vụ sơn nước giá rẻ

Đội thợ sơn nước sơn nhà Minh Toàn chuyên nhận sơn sửa các công trình cửa hàng, shop, nhà hàng, quán ăn, khách sạn, nhà phố, chung cư và các công trình sơn nước theo yêu cầu với mọi khối lượng. Dịch vụ sơn nhà sơn nước Minh Toàn nhận sơn nước sơn nhà tại quận 1,2,3,,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Tân  với mọi mức giá phù hợp nhất có nhiều loại giá với nhiều loại sơn phổ biến hiện nay.

Ngoài thi công sơn nước sơn nhà  mới chúng tôi còn nhận cải tạo các sơn cũ, sơn bong tróc, sơn bị thấm nước, ẩm mốc, sơn lâu năm tại các quận huyện TPHCM.

Báo giá sơn nước sơn nhà tại quận 1

dịch vụ sơn nước sơn nhà tại quận 1

Báo giá dịch vụ sơn nhà

Sơn nhà Mình Toàn với đội ngũ thợ sơn, thi công sơn nước chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm với nhiều loại công trình khác nhau. Bảng báo giá sơn nước của chúng tôi sẽ chính xác và thực tế hơn sau khi khảo sát đánh giá hiện trạng.

Bảng báo giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo sẽ có giá tăng hoặc giảm tùy thuộc vào hiện trạng công trình- Báo giá dưới đây chỉ cho những công trình mới, công trình cải tạo không bị thấm nước…

>> Bảng báo giá sơn nước sơn nhà giá rẻ 2018

Thợ sơn nhà – thợ sơn nước

Đội ngũ thợ sơn của chúng tôi là tập hợp những thợ sơn chất lượng, tay nghề cao, tận tâm trong công việc. Nhận thi công sơn trọn gói vật tư như: sơn, công, giàn giáo, bột trét.. ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công sơn theo nhân công( với công trình hơn >100m2), tuy nhiên với loại hình sơn theo nhân công thì chủ nhà, chủ đầu tư phải lo những loại vật tư như: sơn, cọ lăn sơn, giàn giáo, bột trét.

Quý khách hàng có nhu cầu sơn nước, sơn nhà tại quận 1 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt nhất, uy tín và chất lượng cao.

Liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0972 113 902

Email: minhtoanvt88@gmail.com

Địa chỉ: Số 7, Đường Số 9, Quốc Lộ 13, Thủ Đức, HCM