Trang Chủ / Dịch vụ sơn nhà / Dịch vụ sơn nước chung cư giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ sơn nước chung cư giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ sơn nước chung cư 

Dịch vụ sơn nước chung cư được đội ngũ thợ sơn nhà Minh Toàn chúng tôi nhận thi công sơn từ nhiều năm nay, chúng tôi đã trực tiếp thi công các loại công trình sơn nước chung cư từ các hạng mục như: sơn mới :  trét bột, lăn sơn ; cải tạo sơn cũ, lăn lại màu sơn mới theo yêu cầu, chống thấm cho chung cư.

Hiện nay chúng tôi nhận thi công sơn nước chung cư tại tất cả các quận huyện TPHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai..Nhận thi công sơn nước chung cư theo những ngày quy định, ngày cuối tuần theo quy định của chung cư, thợ sơn nước của chúng tôi không hút thuốc, lý lịch rõ ràng và luôn được quản lý theo sát từ những khu vực sơn nên quý khách sơn nước chung cư hãy luôn yên tâm với đội ngũ sơn nước Minh Toàn chúng tôi.

Giá thi công sơn nước chung cư

Quý khách có nhu cầu sơn nước cho công trình chung cư, lăn lại sơn cho công trình vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể khảo sát và thương lượng với mức giá phù hợp nhất cho cả hai bên. Vì mỗi công trình sẽ có các yêu cầu và tình trạng của công trình sẽ khác nhau. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá theo vật tư trọn gói hoặc giá nhân công dưới đây:

>> Bảng báo giá thi công sơn nước mới nhất 2018

sơn nước chung cư đẹp

mẫu sơn nước chung cư

 

Thuê thợ sơn nước chung cư

Khi có nhu cầu sơn lại, sơn mới chung cư của mình quý khách hàng vui lòng liên hệ với đội thợ sơn nước chuyên nghiệp Minh Toàn của chúng tôi, thợ sơn nhà, thợ sơn nước của chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0972 113 902

Email: minhtoanvt88@gmail.com

Địa chỉ: Số 7, Đường Số 9, Quốc Lộ 13, Thủ Đức, HCM