Trang Chủ / Dịch vụ sơn nước / Dịch vụ sơn nước biệt thự nhà phố tại quận TPHCM

Dịch vụ sơn nước biệt thự nhà phố tại quận TPHCM

Sơn nước biệt thự – nhà phố

Dịch vụ sơn nước Minh Toàn chuyên nhận sơn nước trọn gói vật tư và nhận sơn nước nhân công (với công trình từ 100m2 trở lên) – các hạng mục công trình biệt thự nhà phố, chung cư tại các quận TPHCM. Đội ngũ thợ thi công sơn nước uy tín chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình sơn nước biệt thự, sơn nước nhà phố, cải tạo sơn cũ, lăn lại sơn theo ý muốn tại quận 1,2,3,7,Phú Nhuận, Thủ Đức, Gò Vấp..

Sơn nước biệt thự là dịch vụ sơn nước được sơn nước Minh Toàn thực hiện trong nhiều năm qua. Sơn nước biệt thự đẹp và đúng chất lượng là yêu cầu của tất cả khách hàng. Với mỗi công trình biệt thự lớn nhỏ, sơn nước Minh Toàn luôn đảm bảo đúng chất lượng và thi công sơn nước đẹp và chuyên nghiệp nhất.

Thợ sơn nước giá rẻ

Dịch vụ sơn nhà sơn nước của đội sơn nước Minh Toàn luôn làm việc với mức giá thỏa thuận và theo mặt bằng chung, giá cả cạnh tranh nhất tại TPHCM. Tuy nhiên để báo giá được chính xác và các loại vật tư yêu cầu từ chủ nhà, chủ đầu tư thì chúng tôi cần có khảo sát công trình, dự án của quý khách sau đó mới có báo giá chi tiết.

>> Báo giá sơn nước biệt thự nhà phố tại quận TPHCM 2018

Lưu ý: Giá sơn nước trên chỉ mang tính chất tham khảo chung, giá có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào độ khó của công trình.

Dịch vụ sơn nước Minh Toàn nhận thi công tất cả các dịch vụ sơn nước lớn nhỏ ở các quận huyện trong thành phố. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi gia đình bạn cần dịch vụ sơn nước chuyên nghiệp.

Một số mẫu sơn nước biệt thự tham khảo

Liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0972 113 902

Email: minhtoanvt88@gmail.com

Địa chỉ: Số 7, Đường Số 9, Quốc Lộ 13, Thủ Đức, HCM